Báo giá lắp camera HIKVISION tại Đà Nẵng 2024

Báo giá lắp camera HIKVISION tại Đà Nẵng – Camera TVI HIKVISION

THACHLONGTECH công ty lắp camera HIKVISION tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng các dòng theo hệ thống như THACHLONGTECH, J-TECH, HIKVISION, HILOOK, DAHUA, KBVISION, UNIVIEW…. Các dòng camera wifi chất lượng như IMOU, EZVIZ, KBONE, THACHLONGTECH….  gửi đến quý khách hàng các bảng báo giá lắp đặt camera HIKVISION tại Đà Nẵng

báo giá lắp đặt camera hikvision tại Đà Nẵng

Xem hình ảnh lắp camera hikvision tại đây

Xem thêm báo giá lắp đặt camera wifi tại đây

Lưu ý:

  1. Khách hàng có thể tùy chọn dòng camera trong nhà hay ngoài trời phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của ngôi nhà
  2. Thời gian lưu trữ chỉ mang tính chất tham khảo, thời gian lưu trữ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và môi trường khung cảnh camera thu được.
  3. Tùy theo điều kiện thi công, giá nhân công lắp đặt có thể tăng hoặc giảm. Đối với yêu cầu THACHLONGTECH thi công hệ thống cáp tín hiệu âm vui lòng xem báo giá dưới cùng hoặc liên hệ trực tiếp cho THACHLONGTECH để được khảo sát, tư vấn và báo giá cụ thể.
  4. Bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng
  5. Báo giá dưới đây là những sản phẩm dành cho khách hàng phổ thông, nhu cầu giám sát cơ bản như khách hàng gia đình, cá nhân…. Đối với những khách hàng có nhu cầu cao hơn như cần ghi âm, soi rỏ tiền, soi rỏ biển số xe, có đèn ban đêm… thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho THACHLONGTECH để được tư vấn cụ thể.
  6. Tùy theo thời điểm THACHLONGTECH có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn gửi đến quý khách hàng, vui lòng liên hệ để biết thêm về các chương trình khuyến mãi đang có.

BÁO GIÁ LẮP CAMERA HIKVISION TẠI ĐÀ NẴNG

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 2 camera

báo giá lắp camera hikvision tại đà nẵng

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 3 camera

Báo giá lắp camera hikvision - Bộ 3 camera

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 4 camera

Báo giá lắp camera hikvision - Bộ 4 camera

Bộ 2, 3, 4 camera HIKVISION sử dụng dòng camera và đầu ghi hình dành cho khách hàng phổ thông, độ phân giải 2.0MP full HD, tích hợp các công nghệ cơ bản như DWDR, BLC, AGC, DNR, là dòng camera 4in1 tương thích tất cả các đầu ghi DVR hiện có trên thị trường. Ô cứng 500GB được bảo hành 12 tháng đổi mới.

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 5 camera

báo giá lắp đặt 5 camera hikvision

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 6 camera

báo giá lắp đặt 6 camera hikvision

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 7 camera

báo giá lắp đặt 7 camera hikvision

Báo giá lắp camera hikvision – Bộ 8 camera

báo giá lắp đặt 8 camera hikvision

Bộ 5, 6, 7, 8 camera HIKVISION vẫn sử dụng dòng camera và đầu ghi hình dành cho khách hàng phổ thông, độ phân giải 2.0MP full HD, tích hợp các công nghệ cơ bản như DWDR, BLC, AGC, DNR, là dòng camera 4in1 tương thích tất cả các đầu ghi DVR hiện có trên thị trường. Nhưng Ô cứng 1000GB (1TB) được bảo hành 36 tháng đổi mới

Báo giá thiết bị vật tư phát sinh trong khi thi công – Báo giá nhân công lắp đặt camera tại Đà Nẵng

bao giá nhân công lắp đặt camera tại Đà Nẵng

THACHLONGTECH công ty lắp camera hikvision chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín, tận tâm.

Không chỉ lắp đặt camera quan sát tại Đà Nẵng mà còn ở các khu vực lân cận, chuyên thi công lắp đặt camera wifi tại Đà Nẵng, camera IPC,Camera analog, thiết bị mạng, thiết bị nhà thông minh cho những công trình như khách sạn, căn hộ, trường học, công ty, tổ dân phố, trường mầm non, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và hộ gia đình…. ngoài dòng Network Camera IPC thì chúng tôi còn lắp đặt camera gia đình những dòng camera wifi giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt nhất và với cái tâm trong nghề thì cho dù nhà của bạn là nhà mới hay nhà cũ thì chúng tôi cũng chú trọng đem đến cho ngôi nhà của bạn độ thẩm mỹ cao nhất có thể.

Là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp đặt camera wifi tại Đà Nẵng, lắp camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

THACHLONGTECH – CÔNG TY LẮP CAMERA HIKVISION TẠI ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0932.448.487 – 0974.779.579 – 0961.444.134

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

Viết một bình luận