Camera Yoosee của hãng nào? Chất lượng có tốt không?

     Nhu cầu sử dụng camera của mọi người ngày càng cao, hầu như tất cả từ công ty lớn, công ty nhỏ, cửa hàng, trường học, gia đình…ai cũng có nhu cầu sử dụng camera giám sát. Để đảm bảo tính an toàn cho gia đình, và để đáp ứng được nhu cầu trong công việc như giám sát hay theo dõi… Trên thị trường hiện nay, ngoài các dòng Camera nỗi tiếng của các hãng lớn như HIKVISION, DAHUA, KBVISION, VANTECH… Và cũng có rất nhiều camera của các hãng nhỏ, không tên tuổi, không rỏ nguồn gốc được nhập vào thị trường Việt Nam. Đặt biệt là các dòng camera ip wifi thế hệ mới như camera yoosee, camera siepem, camera Qihoo, camera Hamscy…các dòng này có ưu điểm lớn hơn là giá thành rẻ, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, quan sát bất cứ đâu bằng điện thoại có kết nối internet nên được nhiều người dùng sử dụng.

     Bài viết này THACHLONGTECH sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về dòng CAMERA YOOSEE là như thế nào?, của hãng nào? nguồn gốc từ đâu, hoạt động có tốt không, có bền không.

I .CAMERA KHÔNG DÂY YOOSEE LÀ GÌ? CỦA HÃNG SẢN XUẤT NÀO?

1. Camera không dây là gì?     

     Camera không dây là dòng camera thế hệ mới sử dụng công nghệ ip thông qua cloud (điện toán đám mây) để truyền tải tín hiệu. Nó có thể hoạt động độc lập không cần đầu ghi hình như các dòng camera Analog HD truyền thống. Dữ liệu thu được sẽ được lưu lại trên thẻ nhớ. Để điều khiển và quản lý các dòng camera không dây này người dùng cần có 1 smartphone, tablet hoặc máy tính có cài ứng dụng quản lý camera và kết nối internet. Camera sử dụng công nghệ ip/wifi này hiện nay đang được xem là sản phẩm hot trên thị trường vì chi phí bỏ ra cho 1 chiếc camera này tương đối rẻ do dòng camera này hoạt động độc lập, dễ dàng lắp đặt, không đi dây truyền tín hiệu và hơn nữa là nhiều tính năng thông minh như đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động, quay quét, hồng ngoại thông minh….được tích hợp trong 1 chiếc camera không dây này.

2. YOOSEE là gì ? Của hãng sản xuất nào?

     Thực chất YOOSEE không phải là hãng sản xuất nào cả, đơn giản nó chỉ là một phần mềm, một ứng dụng, một app trên các dòng điện thoại smartphone để kết nối và điều khiển camera hay nói cách dễ hiểu hơn YOOSEE là phần mềm điều khiển camera trên thiết bị di động.

     Ứng dụng YOOSEE được viết bởi Granville Times Technology Co, Ltd –  Thẩm Quyến – Trung Quốc. Dựa trên ứng dụng tiền thân là 2CU để vận hành và kết nối Camera không dây thông qua hệ thống máy chủ Cloudkink đặt tại Trung Quốc.

3. Camera YOOSEE là gì?

     Camera Yoosee thực chất là 1 dòng camera không dây được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất phần cứng camera (tại Trung Quốc có rất nhiều đơn vị sản xuất các dòng camera không dây này) có liên kết với đơn vị viết phần mềm Yoosee ( Granville Times Technology ). Khi sản xuất dòng camera ra này đơn vị sản xuất được nhà viết phần mềm cấp cho mỗi Camera 1 ID và 1 mật khẩu riêng để kết nối với phần mềm Yoosee. Mỗi thiết bị camera có 1 ID riêng biệt không trùng nhau và được nạp Firmware trong quá trình sản xuất. 

Cách thức sản xuất các dòng camera Siepem, Qihoo, Hamscy… cũng như thế này. Nên các dòng camera này hoạt động với cách thức như nhau, chỉ khác nhau về phần mềm điều khiển.

II. CAMERA YOOSEE CÓ TỐT KHÔNG

     Vấn đề này được nhiều người dùng băng khoăn về dòng camera giá rẻ này. Thường với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thì hàng rẻ đa số là hàng kém chất lượng. Nhưng với ThachLongTech và nhiều khách hàng của mình không cho là vậy.

  • Thời gian sử dụng dòng camera yoosee do ThachLongTech cung cấp và lắp đặt có thời gian sử dụng hơn 3 năm và vẫn còn đang sử dụng. 

Hình ảnh camera yoosee IPW-TLT017 3.0MP thachlongtech cung cấp – lắp đặt 3/2015

  • Màu sắc và hình ảnh thu được vẫn được giữ nguyên không mất màu, giảm chất lượng hình ảnh như các dòng camera giá rẻ khác.

Hình ảnh thu được từ camera IPW-TLT017 trên

  • Độ nhạy sáng và chế độ thông minh của đèn hồng ngoại vẫn ổn định

Chức năng hồng ngoại thông minh của camera TLTYS001-1.0MP 720Pixel – Lắp đặt 01/2016

  • Chức năng đàm thoại 2 chiều vẫn hoạt động tốt.

III. TÓM TẮT LẠI

  • YOOSEE không phải là một hãng nào mà chỉ là một ứng dụng.
  • ỨNG DỤNG YOOSEE do Công Ty TNHH Công Nghệ Granville Times có trụ sở tại Thẩm Quyến – Trung Quốc phát triển
  • CAMERA KHÔNG DÂY là dòng camera sử dụng công nghệ IP/Wifi để truyền tải tín hiệu, vẫn cần có dây điện nguồn.
  • CAMERA YOOSEE là camera không dây sử dụng phần mềm YOOSEE để điều khiển và quản lý nên được gọi là camera yoosee
  • CAMERA YOOSEE CÓ GIÁ THÀNH RẺ vì camera yoosee hoạt động độc lập không cần đầu ghi hình hay ổ cứng, không cần đi dây tín hiệu. Nó dùng thẻ nhớ MicroSD để lưu trữ dữ liệu. 
  • ĐỘ BỀN của dòng camera yoosee này đã hơn 3 năm và vẫn hoạt động ổn định (đã được khách hàng kiểm chứng)

Với thời gian bảo hành các dòng camera yoosee thachlongtech cung cấp là 12 tháng với chế độ 1 đổi 1 giúp khách hàng yên tâm hơn trong khi sử dụng.

IV. KẾT LUẬN

     Qua bài viết này các bạn đã hiểu rỏ hơn về dòng camera yoosee này rồi nhé. ThachLongTech chúc bạn chọn lựa được 1 hệ thống camera giám sát chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Các bạn có thể tham khảo các dòng camera Yoosee ThachLongTech đang kinh doanh (tại đây). Nếu còn thắc mắc gì về dòng camera yoosee này hãy liên hệ với bộ phận cskh của THACHLONGTECH để được giải đáp chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo bài viết xem camera yoosee trên máy tính (tại đây)

 

Viết một bình luận