CÔNG NGHỆ WDR, AGC, BLC TRONG CAMERA GIÁM SÁT.

Công nghệ WDR, công nghệ AGC, công nghệ BLC là gì? Ứng dụng của các côn nghệ này trong camera giám sát

Nói đơn giản, công nghệ WDR, công nghệ AGC, công nghệ BLC chính là các công nghệ cao ứng dụng để điểu chỉnh ánh sáng trên camera. Đây là chức năng quan trọng vì nó hỗ trợ camera trong điều kiện vị trí đặt camera quan sát bị thiếu sáng, bị ngược sáng….dẫn đến hình ảnh không được như mong muốn.

Công nghệ WDR, công nghệ AGC, công nghệ BLC trong camera giám sát

THACHLONGTECH ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, THẨM MỸ, CHẤT LƯỢNG

  • THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát, camera wifi, camera không dây,  thiết bị nhà thông minh, hệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in…. hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực kế toán thuế được khách hàng tin tưởng.

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp đặt camera tại Đà Nẵng giá rẻ, lắp đặt camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG- ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA HIKVISION TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN ĐỂ THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH MÌNH ?

GIỚI THIỆU THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG – Đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng.

Với độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình khách nhau như sân vườn, trường học, khách sạn, căn hộ, resort, tiệm tạp hóa, quầy thuốc, nhà ở….. Với tâm thế luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc được giao đội ngũ nhân viên của THACHLONGTECH luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó dịch vụ cốt yếu mang tính chất sống còn của THACHLONGTECH là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán nên THACHLONGTECH rất chú trọng trong dịch vụ này luôn đem đến cho khách hàng của mình với chất lượng cực kỳ tốt hỗ trợ khách hàng tận nơi trong suốt thời gian sử dụng.

THACHLONGTECH – đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất để xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng đối với THACHLONGTECH.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng của THACHLONGTECH

Tìm kiếm THACHLONGTECH trên GOOGLE MAPS Link

Dù nhà bạn mới hay cũ, dù khách hàng của THACHLONGTECH lắp đặt chỉ  1 hay vài chục chiếc camera thì THACHLONGTECH vẫn luôn đặt nặng vấn đề làm sao để mang lại thẩm mỹ tối đa khi lắp đặt camera cho khách hàng. Để khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG

Công nghệ AGC là gì?

AGC là viết tắt của Auto Gain Control. Chức năng này sử dụng bộ điều khiển khuyếch đại gắn trong chip camera có tác dụng tăng tín hiệu hình ảnh, tăng độ nhạy của cảm biến khi camera đặt trong điều kiện ánh sáng yếu. Còn trong điều kiện ánh sáng mạnh, bộ khuyếch đại có thể bị quá tải và làm bóp méo tín hiệu hình ảnh, làm hình ảnh không chính xác. Vì vậy khi sử dụng chức năng này phải thực hiện hợp lý tùy môi trường.

Công nghệ BLC là gì?

BLC là viết tắt của Black Light Compensation. Nói nôm na chức năng BLC sẽ tăng sáng của những vùng bị tối trên hình ảnh. Cảm biến sẽ đo lường độ ánh sáng trung bình trên tất cả khung ảnh, nếu bức ảnh có nền sáng nhưng hình ảnh lại bị hiển thị tối (bị ngược sáng) thì BLC cho phép cảm biến camera điều chỉnh độ sáng của hình ảnh để vùng bị tối sáng lên.

Công nghệ BLC là gì?
Công nghệ BLC

Công nghệ WDR là gì?

WDR là viết tắt của Wide Dynamic Range. Nói một cách dễ hiểu, nhiệm vụ của chức năng này là làm sáng vùng tối và làm tối vùng sáng sao cho hình ảnh hiển thị hài hòa và đồng đều nhất. Đây là chức năng sử dụng để giám sát cửa ra vào, các tòa nhà cao tầng góc nhìn ra cửa kính, nơi có nguồn sáng mạnh… Công nghệ WDR này hiện nay trên thị trường có 2 loại là DWDR và True WDR

Công nghệ WDR
Công nghệ WDR

Công nghệ DWDR

DWDR là cụm từ viết tắc của Digital Wide Dynamic Range ( chống ngược sáng kỹ thuật số) đối với dòng công nghệ DWDR này thì hình ảnh thu được từ camera bị ngược sáng cũng tương tự như hình ảnh thu được từ công nghệ BLC nhưng hình ảnh phía sau vật thể độ sáng cao hơn chút nữa để làm nổi bật vật thể. Công nghệ này thường được sử dụng trên các dòng camera phổ thông. Để có được hình ảnh thu được ưng ý nhất thì kỹ thuật viên phải cấu hình 1 cách chính xác nhất

Công nghệ True WDR 

True WDR hay còn gọi là công nghệ chống ngược sáng thực, đối với dòng công nghệ này thì hình ảnh thu được chất lượng hơn dòng sử dụng công nghệ DWDR (như hình trên). Công nghệ này thường được sử dụng trên các sẩn phẩm cao cấp.

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt camera giá rẻ tại đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đề cao tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà mà THACHLONGTECH lắp đặt camera. Để khách hàng hài lòng nhất những gì đã bỏ ra.

THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN SỬA CHỮA LAPTOP. PC. MÁY IN

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

Viết một bình luận