CTKM – Kéo dài thời gian lưu trữ với mức giá không đổi.

MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2020

          Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trang bị cho gia đình mình những chiếc camera giám sát chính hãng, có chất lượng tốt nhất, đa tính năng để bảo vệ người thân và tài sản của mình. Bên cạnh đó để tăng thời gian lưu trữ dữ liệu THACHLONGTECH đem đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi:

Kéo dài thời gian lưu trữ với mức giá không đổi.

          Chương trình áp dụng cho các sản phẩm EZVIZ và IMOU. Khi khách hàng lắp đặt các dòng camera wifi gia đình của các hãng EZVIZ hoặc IMOU, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng là miễn phí lắp đặt kèm theo bộ vật tư phụ full option (nguồn, cáp điện nguồn, hộp kỹ thuật, phích cắm âm, các vật tư thi công lắp đặt…). Đặt biệt hơn trong thời gian khuyến mãi này khách hàng còn nhận được quà tặng cực lớn là thẻ nhớ 64GB chính hãng Sandisk, Kingston hoặc Teamgroup trị giá lên đến 400.000đ (tùy chọn trong khi lắp đặt – áp dung cho các khách hàng đến sớm). 

Click vào ảnh để xem các sản phẩm thuộc chương trình

Thời gian áp dụng từ 01/06/2020 đến 30/06/2020

    Đến với THACHLONGTECH khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì phải bỏ ra. Tư vấn, khảo sát, lắp đặt, chăm sóc, bảo hành tận nhà. Đặt biệt hơn dù nhà mới hay nhà cũ vấn đề thẩm mỹ trong khâu lắp đặt được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là  một số hình ảnh lắp đặt của thachlongtech. 

 

Viết một bình luận