END 2020 – Sale upto 50% cho tất cả các dòng camera.

     Còn đúng 1 tháng nữa là kết thúc năm 2020 đầy biến động. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu được những chiếc camera wifi giá rẻ như camera wifi IMOU, camera wifi EZVIZ…, hay những bộ camera chất lượng như camera HIKVISION, camera DAHUA, camera HILOOK, đặt biệt là dòng Network camera J-TECH với giá thành hợp lý và đầy đủ các tính năng. THACHLONGTECH – Đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng đem đến cho khách hàng chương trình hỗ trợ đặt biệt giảm đến 50% giá trị của các sản phẩm. 

     Các dòng camera theo bộ như camera cho hộ gia đình, camera cho cửa hàng tạp hóa, camera cho quán ăn, camera cho nhà hàng, camera cho quầy thuốc tây, camera cho quán cafe, camera cho shop áo quần…. thì THACHLONGTECH có những dòng sản phẩm chất lượng dưới đây.

 

      Hay những khách hàng gia đình với kinh phí thấp, nhu cầu ít thì chúng tôi có những dòng sản phẩm camera wifi chính hãng giá rẻ như:

                                      

     Với chương trình khuyến mãi này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị những chiếc camera để bảo vệ gia đình con cái cũng như bảo vệ những gì là của bạn. Hãy nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn bán hàng của Thachlongtech để được hỗ trợ 1 cách chính xác và trang bị được những bộ camera với giá thành tiết kiệm nhất nhưng đầy đủ các tính năng của dòng camera giám sát.
Chương trình áp dụng cho sản phẩm J-TECH lên đến 50% – HIKVISION, HILOOK, DAHUA lên đến 30%, các dòng camera wifi giá rẻ IMOU, EZVIZ mức giảm giá lên đến 50%.
Chương trình áp dụng đến 31/12/2020.

     Đến với THACHLONGTECH chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình bỏ ra trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

THACHLONGTECH: Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Thẩm Mỹ – Tận Tâm – Chu Đáo. 

Tư vấn bán hàng: 0974.779.579
Tư vấn kỹ thuật : 0901.995.662
Hỗ trợ chung: 0932.448.487

Viết một bình luận