FACE ID – Tính năng mới trên các sản phẩm của camera IP J-TECH

FACE ID – Tính năng mới trên các sản phẩm của camera IP J-TECH

     J-TECH thương hiệu camera mang công nghệ Nhật Bản đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng như các dòng camera TVI, AHD hay đặt biệt là dòng Network camera IPC và đầu ghi hình dành cho khách hàng phổ thông mà THACHLONGTECH đang chú trọng kinh doanh, lắp đặt này.
     Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngành CCTV của Việt Nam, hãng camera J-tech vừa tung ra bản update tính năng mới cho dòng Network camera của mình là tính năng Face ID (nhận diện khuôn mặt) tính năng này đã xuất hiện nhiều trên thị trường nhưng thường được thấy ở các dòng camera IPC và đầu ghi hình cao cấp của các hãng khác với mức giá tương đối cao. Nhưng với J-TECH tính năng này hầu như được trang bị cho tất các dòng camera IPC và đầu ghi hình phổ thông của mình. Bây giờ các bạn cùng THACHLONGTECH xem các thức hoạt động và lợi ích của tính năng nhận diện khuôn mặt FACE ID này nhé.

Cách thức hoạt động.

     Khi có người đi qua vùng quan sát, camera sẽ tự chụp hình lại khuôn mặt đó và đưa vào danh sách. Khi người dùng sử dụng tính năng playback và muốn xem hoạt động của người nào thì click vào khuôn mặt của người đó trong danh sách camera đã lưu. Tính năng playback thông minh sẽ tìm kiếm và hiển thị những đoạn video có khuôn mặt của người đó. 

Lợi ích: 

-Giúp cho việc truy xuất dữ liệu được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

-Tiết kiệm thời gian cho người dùng.

-Không bỏ sót bất cứ đoạn video nào có khuôn mặt cần tìm kiếm.

Những sản phẩm được bổ sung tính năng Face ID

Camera IPC 3.0MP : Camera J-Tech SHD3206C, Camera J-Tech SHD3320C, Camera J-Tech SHD5270C, Camera J-Tech SHD5703C, Camera J-Tech SHD5723C, Camera J-Tech SHD5635C, Camera J-Tech SHD5637C, Camera J-Tech SHD5119C,…

Camera IPC 5.0MP : Camera J-Tech SHD3206E0, Camera J-Tech SHD3320E0, Camera J-Tech SHD5270E0, Camera J-Tech SHD5703E0 , Camera J-Tech SHD5723E0, Camera J-Tech SHD5635E0, Camera J-Tech SHD5637E0, Camera J-Tech SHD5119E0,…

Đầu ghi hình NVR: Đầu ghi IP J-Tech HD6216, Đầu ghi IP J-Tech HD5032.

     Hãy liên hệ ngay cho THACHLONGTECH để được tư vấn và trang bị cho gia đình mình một hệ thống Network camera với đầy đủ tính năng như cao cấp như độ phân giải 3.0MP, chuẩn nén H.265+ tiết kiệm đến 80% dung lượng lưu trữ, hỗ trợ Micro ghi âm cực tốt trong bán kính 5 mét, tính năng chống ngược sáng, bù ngược sáng, giảm nhiễu, chống nước… đặt biệt là tính năng Face ID mới được cập nhật. Với một mức giá cực kỳ cạnh tranh cho dòng Network Camera.