Hướng dẫn sử dụng để tăng tuổi thọ các dòng sản phẩm sạc dự phòng

 Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Pin sạc dự phòng khi mới mua:
1.Pin sạc dự phòng  sử dụng lần đầu tiên, bạn nên sử dụng hết dung lượng pin rồi mới cắm sạc liên tục

-5 đến 6 tiếng : dung lượng dưới 8400mah

-6 đến 8 tiếng : dung lượng 10.400mah – 12.000mAh

-13 đến 15 tiếng : dụng lượng 20.000mah

                                           Sử dụng adapter (củ sạc) 2A trở lên

2. Thực hiện tương tự với lần thứ 2 và thứ 3. Kể từ lần thứ 4 trở đi, bạn lưu ý không để cạn pin rồi mới sạc và cũng không nên sạc khi pin còn đầy.

3. Trong vòng 01 tháng, nếu không sử dụng pin sạc dự phòng, bạn cần xả hết pin và tiến hành sạc lại để pin không bị chai, tránh bị giảm tuổi thọ khi sử dụng. Tránh việc cắm sạc quá lâu hay dùng cạn pin mới sạc vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

4. Lưu ý cần sử dụng đúng dây sạc đối với từng loại thiết bị của các hãng. Không nên để Pin sạc dự phòng  ở những nơi có cường độ ánh sáng cao, hoặc nơi có độ ẩm thấp. Bảo quản pin cẩn thận, tránh tình trạng rơi, vỡ, va đập mạnh. Chọn lựa pin sạc dự phòng chính hãng, nói không với pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

5. Thông số kỹ thuật được ghi trên thân.

6. Hiệu xuất chuyển đổi so với bao bì 65%-85% tùy từng dòng sạc dự phòng tầm trung (arun 65-75%, romoss 75-85%, pisen >80%….) nhưng trên thực tế khi sử dụng sẽ có sai số tương đối. Tuổi thọ và chất lượng của pin sạc phụ thuộc hoàn toàn vào cách bảo quản và sử dụng của người dùng.

7. Chế độ bảo hành: Thường thì các dòng pin dự phòng chính hãng có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng, các dòng pin dự phòng cao cấp thời gian bảo hành lên đến 24, 36 tháng (giá tiền cũng theo đó)

Viết một bình luận