Hướng dẫn tải phần mềm HIK-CONNECT cho điện thoại Androi

Hướng dẫn tải phần mềm HIK-CONNECT cho điện thoại Androi

Chào các bạn, hiện nay phần mềm Hik-connect đang cập nhật một số tính năng mới nên tạm thời không còn hiển thị trên chợ ứng dụng CH-PLAY của hệ điều hành Androi. Còn đối với chợ ứng dụng APPSTORE của IOS (IPHONE) vẫn hoạt động bình thường. Nên khi cần tải ứng dụng xem camera hik-connect cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành androi thì các bạn không thể tìm thấy trên chợ CH-Play nữa, mà phải cài trực tiếp từ file .APK do nhà phát hành HIKVISION cung cấp. Để cài được ứng dụng hik-connect vào điện thoại androi bằng file .APK không bị lỗi hoặc dính virus vui lòng làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1. Truy cập vào đường link dưới đây để tải về file hik-connect.apk. File này là file gốc của nhà phát hành HIKVISION nên đã được kiểm duyệt và quét virus sạch sẽ nên các bạn yên tâm tải về.

Lưu ý: File hik-connect.apk chỉ áp dụng để cài đặt phần mềm xem camera hik-connect cho các điện thoại androi nên không thể sử dụng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone)

Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới. Tiếp tục bấm TẢI XUỐNG.

Giao diện hiển thị đang tải phần mềm như hình dưới

Sau khi tải về hoàn tất, ta click vào MỞ để mở file hik-connect.apk vừa tải về.

Trong trường hợp một số dòng điện thoại sẽ có hiển thị như hình số 4 này thì ta tiến hành mở trực tiếp còn một số điện thoại không hiển thị mục 4 này thì ta làm các bước tiếp theo như mục 4.1, 4.2, 4.3 sau

Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì ta có được giao diện như hình dưới. Hình ở mục 4 khi mở trực tiếp ta cũng được giao diện như hình dưới. Chúng ta tiến hành CÀI ĐẶT

Giao diện sẽ hiển thị như sau

Hoàn tất cài đặt thành công, ta mở ứng dụng lên như bình thường. Đến bước này thì ứng dụng cài đặt từ file hik-connect.apk đã hoàn thành như chúng ta cài trực tiếp trên chợ ứng dụng CH Play của google rồi.

Hình ảnh dưới đây là cấp quyền để phần mềm Hik-connect có thể hoạt động bình thường trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo là chọn khu vực sử dụng ứng dụng và đăng nhập như bình thường.

Cuối cùng chúng ta kiểm tra lại ICON ứng dụng HIK-CONNECT đã có trên điện thoại của mình chưa nhé.

Như vậy là các bạn đã tiến hành hoàn tất phần cài đặt phần mềm HIK-CONNECT trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androi rồi. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì các bạn có thể xem video đính kèm hoặc liên hệ trực tiếp cho THACHLONGTECH để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.