Merry Christmas And Happy New Year 2021

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận, đa dạng về chuẩn loại, mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, từ các dòng camera wifi giá rẻ, camera ip giá rẻ, đến các dòng camera IP cao cấp. Thachlongtech luôn đem đến cho khách hàng cá nhân, khách hàng hộ gia đình, cửa hàng, shop, quán ăn, quán nhậu… nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt camera wifi IMOU, EZVIZ giá rẻ. Đến với thachlongtech khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mình bỏ ra. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trang bị các dòng camera wifi giá rẻ để bảo vệ những gia đình, con cái cũng như tài sản của mình. Nhân dịp giáng sinh và năm mới 2021 THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhân dịp cuối năm này.

LẮP CAMERA WIFI TẶNG WIFI

Chương trình áp dụng cho khách hàng lắp đặt 1 trong các camera wifi thuộc các hãng EZIVZ, IMOU sẽ được tặng 01 thiết bị wifi. 

1. Đối tượng áp dụng

Khách hàng hộ gia đình, khách hàng cửa hàng, quán ăn, shop, hiệu thuốc…. lắp đặt dòng camera wifi IMOU hoặc EZVIZ

2. Điều kiện

Mỗi khách hàng khi lắp đặt 01 camera wifi EZVIZ hoặc IMOU sẽ được tặng 01 thiết bị wifi tùy chọn.

3. Thời gian áp dụng

Chương trình bắt đầu từ ngày 24/12/2020 đến 15/01/2021 có thể kết thúc sớm hơn do số lượng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hết sớm.

4. Danh sách sản phẩm được tham gia chương trình khuyến mãi:

Tất cả camera wifi của hãng IMOU và EZVIZ

5. Danh sách thiết bị wifi trong chương trình khuyến mãi

Bộ phát wifi TOTOLINK N200RE

Bộ phát wifi TOTOLINK N210RE

Bộ phát wifi LBLINK WR450H

Kích sóng wifi TOTOLINK EX200

Kích sóng wifi TENDA A9

Với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị những chiếc camera để bảo vệ gia đình con cái, tài sản của minh. Bên cạnh đó còn được miễn phí cải thiện sóng wifi của nhà mình tốt hơn. Hãy nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn bán hàng của Thachlongtech để được hỗ trợ 1 cách chính xác và trang bị được những chiếc camera wifi tốt nhất và chọn được những thiết bị wifi hợp lý nhất. 

Đến với THACHLONGTECH chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình bỏ ra trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

THACHLONGTECH
Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Thẩm Mỹ – Tận Tâm – Chu Đáo. 

Tư vấn bán hàng: 0974.779.579
Tư vấn kỹ thuật : 0901.995.662
Hỗ trợ chung: 0932.448.487

Viết một bình luận