Ống kính và góc quan sát của camera là gì?

ỐNG KÍNH VÀ GÓC QUAN SÁT CỦA CAMERA LÀ GÌ? 

THACHLONGTECH ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, THẨM MỸ, CHẤT LƯỢNG

  • THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát, camera wifi, camera không dây,  thiết bị nhà thông minh, hệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in…. hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực kế toán thuế được khách hàng tin tưởng.

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, lắp đặt camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG- ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN ĐỂ THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH MÌNH ?

GIỚI THIỆU THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG – Đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng.

     Với độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình khách nhau như sân vườn, trường học, khách sạn, căn hộ, resort, tiệm tạp hóa, quầy thuốc, nhà ở….. Với tâm thế luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc được giao đội ngũ nhân viên của THACHLONGTECH luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó dịch vụ cốt yếu mang tính chất sống còn của THACHLONGTECH là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán nên THACHLONGTECH rất chú trọng trong dịch vụ này luôn đem đến cho khách hàng của mình với chất lượng cực kỳ tốt hỗ trợ khách hàng tận nơi trong suốt thời gian sử dụng. THACHLONGTECH – đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất để xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng đối với THACHLONGTECH.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng của THACHLONGTECH

Lắp đặt camera tại Đà Nẵng - 0932448487

Tìm kiếm THACHLONGTECH trên GOOGLE MAPS Link

Dù nhà bạn mới hay cũ, dù khách hàng của THACHLONGTECH lắp đặt chỉ  1 hay vài chục chiếc camera thì THACHLONGTECH vẫn luôn đặt nặng vấn đề làm sao để mang lại thẩm mỹ tối đa khi lắp đặt camera cho khách hàng. Để khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG

Ống kính và góc quan sát của camera là gì?

Thông tin dưới đây THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG sẽ giải đáp thắc mắc ống kính và góc quan sát của camera là gì?

Ống kính của camera là gì?

     Ống kính là thấu kính hội tụ hình ảnh về  chip cảm biến hình ảnh của camera. Có nhiều cách phân loại ống nhưng thường  thì chỉ có 2 loại chính là ống kính điều chỉnh và ống kính cố định. Ống kính có độ dài tiêu cự càng lớn thì góc quan sát càng xa nhưng góc hình ảnh thì hẹp lại và ngược lại độ dài tiêu tự càng nhỏ thì góc hình ảnh càng rộng nhưng góc quan sát càng gần. Ngoài ra góc nhìn của ống kính cũng phụ thuộc và tiết diện của chip cảm biến hình ảnh. Tiết diện được sử dụng phổ biến nhiều nhất trong hệ thống camera giám sát hiện nay là 1/3″

Góc quan sát của camera là gì?

So sánh ống kính của camera giám sát.

Ống kính cẩm quyết định đến góc quan sát và tầm xa giám sát của camera. Ống kính camera cố định thường có tiêu cự ở dãi 2.8mm đến 100mm. Khi mua camera thì thông số kỹ thuật thường không nhắc đến độ dài camera quan sát được và chiều rộng có thế nhìn thấy được của camera mà chỉ ghi thông số tiêu cự. Dựa vào thông số tiêu cự trên sản phẩm và kết hợp bảng thông số dưới đây ta có thể thấy được độ dài và góc rộng của hình ảnh trên camera.

Ống kính và góc quan sát của camera là gì?
Ống kính và góc quan sát của camera là gì?

Hiện nay đa số các dòng sản phẩm camera giám sát  trên thị trường Việt Nam đều nằm ở 3.6mm vì tiêu cự này cho góc nhìn rộng và khoảng cách rỏ mặt vừa đủ bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn.

Ống kính 3.6mm trên camera là gì?

Ống kính camera là gì? Góc quan sát camera là gì, Ống kính 3.6mm trên camera là gì?
Ống kính của camera là gì? Góc quan sát camera là gì, Ống kính 3.6mm trên camera là gì?

Hình ảnh dưới đây sẽ cho ta thấy được sự khác nhau của 2 tiêu tự là 3.6mm và 12mm

Như các bạn có thể thấy với ống kính 3.6mm cho chúng ta góc nhìn rộng như bù lại chi tiết không được rỏ. Bên cạnh đó với ống kính có tiêu cự 12mm cho ta thấy được rỏ nét các chi tiết nhưng bù lại góc nhìn rất hạn chế.

Kết luận: Tùy vào nhu cầu thực tế, tùy vào vị trí lắp đặt mà chúng ta có thể chọn dòng camera có ống kính khác nhau.

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt camera tại đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đề cao tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà mà THACHLONGTECH lắp đặt camera. Để khách hàng hài lòng nhất những gì đã bỏ ra.

THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN SỬA CHỮA LAPTOP. PC. MÁY IN

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage