Hướng dẫn sử dụng để tăng tuổi thọ sạc dự phòng

 Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Pin sạc dự phòng khi mới mua để tăng tuổi thọ sạc dự phòng.

Pin sạc dự phòng là một thiết bị không thể thiếu ngày nay đối với những người sử dụng điện thoại làm việc liên tục, di chuyển nhiều. Nhưng làm thế nào để sử dụng sạc dự phòng đúng cách từ đó tăng tuổi thọ sạc dự phòng thì cũng ít người biết đến.

Hướng dẫn sử dụng để tăng tuổi thọ sạc dự phòng
 

1.Pin sạc dự phòng sử dụng lần đầu tiên, bạn nên sử dụng hết dung lượng pin rồi mới cắm sạc liên tục

-5 đến 6 tiếng : dung lượng dưới 8400mah

-6 đến 8 tiếng : dung lượng 10.400mah – 12.000mAh

-13 đến 15 tiếng : dụng lượng 20.000mah

                                           Sử dụng adapter (củ sạc) 2A trở lên

2. Thực hiện tương tự với lần thứ 2 và thứ 3. Kể từ lần thứ 4 trở đi, bạn lưu ý không để cạn pin rồi mới sạc và cũng không nên sạc khi pin còn đầy.

3. Trong vòng 01 tháng, nếu không sử dụng pin sạc dự phòng, bạn cần xả hết pin và tiến hành sạc lại để pin không bị chai, tránh bị giảm tuổi thọ khi sử dụng. Tránh việc cắm sạc quá lâu hay dùng cạn pin mới sạc vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

4. Lưu ý cần sử dụng đúng dây sạc đối với từng loại thiết bị của các hãng. Không nên để Pin sạc dự phòng  ở những nơi có cường độ ánh sáng cao, hoặc nơi có độ ẩm thấp. Bảo quản pin cẩn thận, tránh tình trạng rơi, vỡ, va đập mạnh. Chọn lựa pin sạc dự phòng chính hãng, nói không với pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

5. Thông số kỹ thuật được ghi trên thân.

6. Hiệu xuất chuyển đổi so với bao bì 65%-85% tùy từng dòng sạc dự phòng tầm trung (arun 65-75%, romoss 75-85%, pisen >80%….) nhưng trên thực tế khi sử dụng sẽ có sai số tương đối. Tuổi thọ và chất lượng của pin sạc phụ thuộc hoàn toàn vào cách bảo quản và sử dụng của người dùng.

7. Chế độ bảo hành: Thường thì các dòng pin dự phòng chính hãng có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng, các dòng pin dự phòng cao cấp thời gian bảo hành lên đến 24, 36 tháng (giá tiền cũng theo đó)

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt camera quan sát tại đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đề cao tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà mà THACHLONGTECH lắp đặt camera. Để khách hàng hài lòng nhất những gì đã bỏ ra.

THACHLONGTECH đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Không chỉ lắp đặt camera tại Đà Nẵng mà còn ở các khu vực lân cận, chuyên thi công lắp đặt camera wifi tại Đà Nẵng, camera IP và internet những công trình như khách sạn, căn hộ, trường học, công ty, tổ dân phố, trường mầm non, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và hộ gia đình…. ngoài dòng Network Camera IPC thì chúng tôi còn lắp đặt camera gia đình những dòng camera wifi giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt nhất và với cái tâm trong nghề thì cho dù nhà của bạn là nhà mới hay nhà cũ thì chúng tôi cũng chú trọng đem đến cho ngôi nhà của bạn độ thẩm mỹ cao nhất có thể.

THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage