Thẻ nhớ TEAMGROUP của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Thẻ nhớ TEAMGROUP của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Thẻ nhớ teamgroup của nước nào? chất lượng có tốt không? độ bền ra sao? do ai nhập khẩu và phân phối? là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng cũng như anh em kỹ thuật.

Để biết được dòng sản phẩm thẻ nhớ teamgroup hay các sản phẩm của teamgroup thực tế là của hãng nào thì thachlongtech cũng thông tin đến quý khách hàng và anh em như sau.

Trước khi đi vào các câu hỏi về sản phẩm của teamgroup nói chung và thẻ nhớ teamgroup nói riêng thì THACHLONGTECH xin gửi đến quý khách hàng và anh em thông tin ngoài lề như sau. Teamgroup là anh em bà con họ hàng thân thích với thằng Adata (top5 thị trường) nên chất lượng nó cũng chẳng thua kém gì Adata là bao nhiêu.

Bây giờ chúng ta đi vào thông tin chi tiết của thương hiệu teamgroup này.

1. Sản phẩm teamgroup của công ty nào? nước nào?

  • Tên công ty : TEAMGROUP INC
  • Địa chỉ: 3F., SỐ 1.66, Jian Yi Rd., Quận Zhonghe, Thành phố Đài Bắc mới 23511, Đài Loan.
  • Thành lập: Ngày 9 tháng 4 năm 1997

Rút gọn chặn đường phát triển,

-1997 Thành lập

-2007 Phát triển thành công mô-đun cấp cao DDR3 nhanh nhất thế giới.

-2008 Mở văn phòng tại Nhật Bản.

-2010 Phát minh ra USB 3.0

-2014 Top 10 nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ toàn cầu hàng đầu.

-2020 Sản phẩm Ram T-FORCE XCALIBUR ARGB DDR4 và SSD Cardea Gaming đạt giải thưởng xuất sắc Đài Loan năm 2020.

2. Các dòng sản phẩm teamgroup tại thị trường Việt Nam.

-Vào năm 2008 sản phẩm teamgroup có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu là RAM thuộc dòng DDR2 được biết đến với mức giá thuộc dạng rẻ nhất trong các dòng Ram của các hãng khác.

-Đến nay thì tại thị trường Việt Nam sản phẩm của Teamgroup đã đa dạng rất nhiều bao gồm Ram DDR3, DDR4, thẻ nhớ micro, thẻ nhớ SD, USB2.0, USB3.0…. mới nhất là dòng sản phẩm ổ cứng flash SSD

3. Đơn vị nhập khẩu và phân phối thẻ nhớ TEAMGROUP tại Việt Nam

– Hiện nay khu vực phía nam thị trường Việt Nam có công ty Phúc Thịnh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm lưu trữ của teamgroup như thẻ nhớ, usb và ssd.

4. Chất lượng và độ bền của dòng sản phẩm thẻ nhớ Teamgroup

– Đây là dòng sản phẩm chủ yếu thachlongtech lắp đặt kèm theo các dòng camera wifi từ năm 2016 đến nay vẫn chưa có sản phẩm lỗi phải bảo hành.

– Thời gian bảo hành thực tế là 60 tháng

– Thời gian bảo hành bao bì là trọn đời

Qua bài viết trên đây mọi người đã biết được rỏ các dòng sản phẩm của thương hiệu teamgroup nói chung và sản phẩm teamgroup nói riêng được công ty nào sản xuất, sản xuất tại đâu, chất lượng, độ bền như thế nào rồi nhé. Nếu muốn tham khảo kỹ hơn về teamgroup mọi người có thể truy cập https://www.teamgroupinc.com.