THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE CỦA NƯỚC NÀO?

THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO? CHẤT LƯỢNG CÓ TỐT KHÔNG?

GIỚI THIỆU VỀ RUIJIE

Thiết bị mạng ruijie là của nước nào?

Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng đứng thứ 3 tại Trung Quốc trên thị trường hạ tầng an ninh nói chung và thị trường CCTV nói riêng, Ruijie Networks được thành lập và hoạt động từ năm 2000. Hiện là nhà sản xuất và phân phối thiết bị mạng đứng thứ 3 tại Trung Quốc.

Đặc biệt, chú trọng nghiên cứu sáng tạo và phát triển tại thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm Router, AP, Switches, Wlan, Clould Class, giải pháp mạng Ruijie có 5 trung tâm R & D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác trên 60 quốc gia và các châu lục như: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.

Ruijie Networks mang đến các giải pháp chuyên nghiệp tập trung vào các ngành: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với tính năng không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu các dự án lớn và đảm bảo uy tín.

Ruijie gia nhập vào thị trường Việt Nam khi nào ?

Vào năm 2017 Ruijie Networks đã ký kết được với các nhà phân phối tại Việt Nam để đưa sản phẩm công nghệ thông tin mang thương hiệu Ruijie dành cho khách hàng phân khúc thị trường doanh nghiệp và đến nay thương hiệu RUIJIE đã đem sản phẩm của mình đến tất cả khách hàng từ cá nhân hộ gia đình cho đến những khách hàng doanh nghiệp, những dự án lớn….

Tính năng nổi bật từ Ruijie Network như:

  • Đem lại tốc độ, công suất và độ tin cậy cao
  • Đem lại trải nghiệm tự động tối ưu hóa
  • Mang đến trải nghiệm di động trong môi trường có mật độ truy cập cao
  • Đi đầu trong việc phát triển công nghệ wifi 6
  • Tháng 5/2023 ra mắt các dòng sản phẩm công nghệ Wifi 7
  • Đầy đủ các dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng
  • Cung cấp giải pháp an ninh mạng

Điểm nổi bật của thiết bị mạng Ruijie Networks là gì?

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thiết bị wifi ruijie

Các sản phẩm của Ruijie Networks

Hiện nay RUIJIE đã đem đến thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau từ gia đình cho đến dự án doanh nghiệp lớn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp lớn và dự án là các dòng sản phẩm RUIJIE

Đối với khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ là các dòng sản phẩm REYEE xem thêm bài viết về các dòng sản phẩm Reyee và thương hiệu Reyee

Wifi ruijie

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA RUIJIE

Tất cả thiết bị mạng RUIJIE đều được bảo hành 36 tháng.

THACHLONGTECH – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT WIFI RUIJIE TẠI ĐÀ NẴNG

Là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát, camera wifi, camera không dây,  thiết bị nhà thông minhhệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in….

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp đặt camera HIKVISION tại Đà Nẵng, lắp đặt camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

THACHLONGTECH – LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

 

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage