Thu camera cũ đổi camera mới 2023

Chương trình thu camera cũ đổi camera mới.

THACHLONGTECH đơn vị lắp camera j-tech tại Đà Nẵng chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng chương trình thu cũ đổi mới các dòng camera IP J-TECH, camera IP THACHLONGTECH, camera TVI HIKVISION.

Nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cấp và chuyển đổi từ hệ thống camera giám sát công nghệ analog cũ, độ phân giải thấp sang sử dụng hệ thống camera giám sát, camera an ninh mới có chất lượng cao hơn, độ phân giải cao hơn. Hơn nữa là chuyển đổi từ hệ thống  camera quan sát công nghệ analog cũ lên sử dụng hệ thống camera IP hiện đại với chất lượng hình ảnh và độ nét cao hơn nhiều. THACHLONGTECH đơn vị lắp camera j-tech tại Đà Nẵng đem đến cho khách hàng chương trình THU CŨ, ĐỔI MỚI với rất nhiều gói hỗ trợ và khuyến mãi. 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THU CAMERA CŨ ĐỔI CAMERA MỚI.

 • Chương trình áp dụng thu lại camera quan sát và đầu ghi hình của tất cả các hãng.
 • Hỗ trợ chuyển đổi lên hệ thống camera giám sát sử dụng công nghệ IPC mới với nhiều tính năng cao cấp hơn, hỗ trợ âm thanh cực chuẩn với mức giá cực cạnh tranh.
 • Miễn phí lắp đặt khi chuyển đổi hệ thống camera cùng loại.
 • Trợ giá hấp dẫn khi vừa đổi mới với vừa lắp thêm.
 • Sản phẩm thu cũ áp dụng cho sản phẩm cũ, hư hỏng, độ phân giải thấp nhưng đảm bảo còn đầy đủ linh kiện, không bị rơi vỡ.
 • Sản phẩm đổi mới không áp dụng cho các dòng camera hoạt động độc lập (camera wifi)
 • Tỉ lệ hỗ trợ lên đến 50% áp dụng cho 1 số sản phẩm nhất định (xem bên dưới) 
 • Sản phẩm hỗ trợ là các dòng camera thuộc các hãng là Camera TVI HIKVISION và Camera IP THACHLONGTECH, Camera IP J-TECH
 • Đối với khách hàng chuyển đổi từ hệ thống camera analog sang camera giám sát sử dụng công nghệ IPC vui lòng xem bảng giá vật tư và chi phí lắp đặt bên dưới.
 • Sản phẩm đổi mới được bảo hành 24 tháng.
 • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng chung với bất kỳ chương trình nào khác.
 • Không áp dụng với ổ cứng HDD.

Xem hình ảnh từ các dòng camera quan sát sử dụng công nghệ IP tại đây

BẢNG GIÁ CAMERA GIÁM SÁT ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH THU CAMERA CŨ ĐỔI CAMERA MỚI.

Chương trình thu camera cũ đổi camera mới 2023
Chương trình thu camera cũ đổi camera mới 2023

BẢNG GIÁ ĐẦU GHI HÌNH CAMERA ĐƯỢC HỖ TRỢ

Lắp camera j-tech tại Đà Nẵng.
Lắp camera j-tech tại Đà Nẵng.

Ngoài chương trình thu camera cũ đổi camera mới, nếu khách hàng có nhu cầu muốn đổi sản phẩm ngoài chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

BẢNG GIÁ VẬT TƯ PHỤ NẾU PHÁT SINH

 

THACHLONGTECH – LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát, camera wifi, camera không dây,  thiết bị nhà thông minhhệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in….

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp camera ip tại Đà Nẵng, lắp đặt camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

Vì sao bạn nên lắp camera J-TECH tại THACHLONGTECH đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

-Với độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình khách nhau như sân vườn, trường học, khách sạn, căn hộ, resort, tiệm tạp hóa, quầy thuốc, nhà ở…..

-Với tâm thế luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc được giao đội ngũ nhân viên của THACHLONGTECH luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

-Bên cạnh đó dịch vụ cốt yếu mang tính chất sống còn của THACHLONGTECH là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán nên THACHLONGTECH rất chú trọng trong dịch vụ này luôn đem đến cho khách hàng của mình với chất lượng cực kỳ tốt hỗ trợ khách hàng tận nơi trong suốt thời gian sử dụng.

-THACHLONGTECH – đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất để xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng đối với THACHLONGTECH

THACHLONGTECH – Công ty lắp camera J-TECH chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Không chỉ lắp camera IP J-tech tại Đà Nẵng mà còn ở các khu vực lân cận. Chủ yếu lắp đặt các dòng Network Camera (IPC) và internet những công trình như khách sạn, căn hộ, trường học, công ty, tổ dân phố, trường mầm non, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và hộ gia đình….

Ngoài lắp camera IP HIKVISION thì chúng tôi còn lắp đặt camera gia đình những dòng camera wifi giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt nhất và với cái tâm trong nghề thì cho dù nhà của bạn là nhà mới hay nhà cũ thì chúng tôi cũng chú trọng đem đến cho ngôi nhà của bạn độ thẩm mỹ cao nhất có thể.

THACHLONGTECH – LẮP ĐẶT CAMERA HIKVISION CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

Viết một bình luận