WIFI TOTOLINK CÓ TỐT KHÔNG? (2023)

Giới thiệu về sản phẩm wifi TOTOLINK có tốt không, nguồn gốc xuất xứ của TOTOLINK.

THACHLONGTECH – Đơn vị lắp đặt thiết bị wifi TOTOLINK tại Đà Nẵng giới thiệu thương hiệu thiết bị mạng TOTOLINK

Wifi totolink có tốt không?
Giới thiệu về thiết bị mạng wifi totolink.

1.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ WIFI TOTOLINK

– Công ty TNHH Công Nghệ Zioncom (Hồng Kông) là nhà sản xuất các thiết bị mạng chuyên nghiệp mang thương hiệu TOTOLINK, bao gồm Router Wi-Fi, các thiết bị Access Point (trong nhà và ngoài trời), USB Wi-Fi, Switch, …. Được thành lập từ năm 1999. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ZIONCOM đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. ZIONCOM hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất và 3 phòng nghiên cứu – phát triển riêng biệt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Kins Wing Plaza 2 đường Shatin NT Hồng Kông

2. CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ WIFI TOTOLINK CÓ TỐT KHÔNG? 

TOTOLINK là thương hiệu kinh doanh của Công ty TNHH Công Nghệ ZIONCOM. Hướng tới mục tiêu đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị mạng với giá cả phải chăng. TOTOLINK hiện đã và đang nghiên cứu, đáp ứng các dòng sản phẩm sau:

  • Router Wi-Fi
  • USB Wi-Fi
  • Thiết bị phát Wi-Fi 3G/4G LTE
  • Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi
  • Thiết bị mở rộng mạng qua đường dây điện
  • Card mạng PCI/PCI-E
  • Thiết bị không dây ngoài trời
  • Thiết bị Wi-Fi ốp trần
  • Thiết bị chia mạng (Switch)

Với công nghệ mạng không dây tiên tiến IEEE 802.11ac áp dụng cho các sản phẩm không dây và công nghệ mạng kết hợp với bộ lưu trữ dữ liệu NAS (Network Attached Storage), các sản phẩm của TOTOLINK luôn mang trong mình những tính năng mới và hiện đại nhất, đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TOTOLINK đã đạt được 2 chứng chỉ tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 14001-2015 và ISO 9001-2015 cũng như thỏa mãn yêu cầu tiêu chuẩn ICT của Việt Nam. Các sản phẩm của TOTOLINK đều đủ tiêu chuẩn để đạt chứng chỉ ICT/CE/FCC.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, ZIONCOM sẽ mang sản phẩm đến cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Với công nghệ mạng không dây tiên tiến IEEE 802.11ac cho các sản phẩm không dây và công nghệ mạng kết hợp với bộ lưu trữ dữ liệu NAS (Network Attached Storage) sẽ thỏa mãn tốt nhu cầu người dùng.

– Với tầm nhìn chiến lược, năm 2015 Zioncom đã đầu tư vào dự án xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị mạng đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy Zioncom Việt Na có diện tích hơn 25.000 m2, bao gồm khu nhà máy, văn phòng, phòng ăn, ký túc xá được xây dựng đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Với 6 dây chuyền sản xuất SMT khép kính và hiện đại có thể hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần, đáp ứng hơn 1,5 triệu sản phẩm mỗi tháng cho thị trường.

– Năm2016 bắt đầu xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore Bình Dương Việt Nam với tổng diện tích 13.000m2

– Ngày 25/11/2017 khánh thành nhà máy ZIONCOM tại Bình Dương Việt Nam và đưa vào sản xuất thử.

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt thiết bị mạng TOTOLINK tại đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

Luôn đề cao tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà mà THACHLONGTECH lắp đặt wifi TOTOLINK. Để khách hàng hài lòng nhất những gì đã bỏ ra.

Ngoài các dòng sản phẩm thiết bị mạng wifi TOTOLINK THACHLONGTECH còn kinh doanh lắp đặt hầu hết các thương hiệu thiết bị mạng hiện có tại thị trường Việt Nam.

THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN SỬA CHỮA LAPTOP. PC. MÁY IN

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage