Giới thiệu về sản phẩm TOTOLINK. Nguồn gốc xuất xứ.

1.GIỚI THIỆU CHUNG

 

– Công ty TNHH Công Nghệ Zioncom (Hồng Kông) là nhà sản xuất các thiết bị mạng chuyên nghiệp mang thương hiệu TOTOLINK, bao gồm Router Wi-Fi, các thiết bị Access Point (trong nhà và ngoài trời), USB Wi-Fi, Switch, …. Được thành lập từ năm 1999. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ZIONCOM đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. ZIONCOM hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất và 3 phòng nghiên cứu – phát triển riêng biệt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Kins Wing Plaza 2 đường Shatin NT Hồng Kông

– ZIONCOM đạt được 2 chứng chỉ tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 14001-2004 và ISO 9001-2008. Các sản phẩm của ZIONCOM đều đủ tiêu chuẩn để đạt chứng chỉ CE/FCC. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, ZIONCOM sẽ mang sản phẩm đến cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Với công nghệ mạng không dây tiên tiến IEEE 802.11ac cho các sản phẩm không dây và công nghệ mạng kết hợp với bộ lưu trữ dữ liệu NAS (Network Attached Storage) sẽ thỏa mãn tốt nhu cầu người dùng.

– Năm 2015 ZIONCOM thành lập công ty con tại

– Năm2016 bắt đầu xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore Bình Dương Việt Nam với tổng diện tích 13.000m2

– Ngày 25/11/2017 khánh thành nhà máy ZIONCOM tại Bình Dương Việt Nam và đưa vào sản xuất thử.

 

Viết một bình luận