Lưu ý về việc: Xóa thiết bị khỏi tài khoản Hikconnect – Ezviz cũ.

Lưu ý về việc: Xóa thiết bị khỏi tài khoản Hikconnect – Ezviz cũ.

⛔️ THÔNG BÁO RẤT QUAN TRỌNG ⛔️
💥 LƯU Ý VỀ VIỆC XÓA THIẾT BỊ KHỎI TÀI KHOẢN HIKCONNECT – EZVIZ CŨ
Nhằm tăng cường bảo mật và đảm bảo quyền lợi khách hàng, hiện tại Hikvision đã dừng việc hỗ trợ xóa thiết bị khỏi tài khoản HikConnect/EZVIZ cũ.
Hãng sẽ không trực tiếp xóa thiết bị khỏi server Hik-Connect , mà người dùng phải tự xóa thiết bị khỏi tài khoản cũ.
📥 Hikvision/EZVIZ chỉ hỗ trợ việc kiểm tra số điện thoại/email đang quản lý thiết bị – căn cứ vào số seri thiết bị. Dựa vào thông tin số điện thoại/email , khách hàng phải chủ động đăng nhập và tự xóa.
📥 Nếu quên mật khẩu thì có thể dùng tính năng khôi phục mật khẩu tài khoản HikConnect để lấy lại mật khẩu.
⁉️ Để xóa thiết bị Hikvision khỏi tài khoản HikConnect, khách hàng có thể tự thực hiện bằng cách dùng các phướng án sau:
Xóa trực tiếp trên tài khoản cũ (nếu có thể đăng nhập được)
Xóa trên màn hình trực tiếp (1 số đầu ghi hình hỗ trợ)
Dùng ứng dụng HikConnect – kết nối cùng mạng LAN với thiết bị và tự thực hiện xóa thiết bị khỏi tài khoản cũ.
Dùng phần mềm SADP phiên bản 3.0.1.7 trở lên – kết nối cùng mạng LAN với thiết bị và tự thực hiện xóa thiết bị
💥 Tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn tại: https://bom.to/RracZh