Công nghệ AWB là gì? Auto White Balance trong camera giám sát.

Công nghệ AWB là gì? Auto White Balance trong camera giám sát, Ứng dụng của AWB trong hệ thống camera giám sát.

Công nghệ AWB hay công nghệ Auto white balance được hiểu nhanh là công nghệ cân bằng sáng tự động giúp camera bắt nhanh những hình ảnh đẹp trong những môi trường sáng khác nhau. Ứng dụng công nghệ AWB trong camera giám sát là khi lắp đặt camera trước cửa quan sát ra ngoài sẽ giúp camera cân bằng được ánh sáng bên trong.

THACHLONGTECH ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, THẨM MỸ, CHẤT LƯỢNG

  • THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, THACHLONGTECH đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát, camera wifi, camera không dây,  thiết bị nhà thông minh, hệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in…. hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực kế toán thuế được khách hàng tin tưởng.

Đối với sản phẩm camera giám sát THACHLONGTECH chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, lắp đặt camera không dây tại Đà Nẵng, lắp đặt hệ thống camera và đầu ghi hình theo nhu cầu thực tế của khách hàng

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG- ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN ĐỂ THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH MÌNH ?

GIỚI THIỆU THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG – Đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng.

     Với độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình khách nhau như sân vườn, trường học, khách sạn, căn hộ, resort, tiệm tạp hóa, quầy thuốc, nhà ở….. Với tâm thế luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc được giao đội ngũ nhân viên của THACHLONGTECH luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó dịch vụ cốt yếu mang tính chất sống còn của THACHLONGTECH là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán nên THACHLONGTECH rất chú trọng trong dịch vụ này luôn đem đến cho khách hàng của mình với chất lượng cực kỳ tốt hỗ trợ khách hàng tận nơi trong suốt thời gian sử dụng. THACHLONGTECH – đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất để xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng đối với THACHLONGTECH.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng của THACHLONGTECH

   

Tìm kiếm THACHLONGTECH trên GOOGLE MAPS Link

Dù nhà bạn mới hay cũ, dù khách hàng của THACHLONGTECH lắp đặt chỉ  1 hay vài chục chiếc camera thì THACHLONGTECH vẫn luôn đặt nặng vấn đề làm sao để mang lại thẩm mỹ tối đa khi lắp đặt camera cho khách hàng. Để khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG

CÔNG NGHỆ AWB trong camera giám sát là gì? Auto White Balance trong camera giám sát

AUTO WHITE BALANCE

Công nghệ AWB là gì? Auto white balance trong camera giám sát
Công nghệ AWB là gì? Auto white balance trong camera giám sát

Công nghệ AWB là gì?

Bài viết dưới đây có thể giúp bạn hiểu thêm chút ít về công nghệ AWB trong camera giám sát là gì?

Về cơ bản, Cân bằng trắng là một quá trình thay đổi màu sắc của toàn bộ hình ảnh hay video sao cho đúng với thực tế nhất, hay nói cách khác là chỉnh sửa sao cho màu trắng trên hình đúng chính xác là màu trắng mà mắt người cảm nhận – đúng như tên của nó. Quá trình này được thực hiện ngay sau khi ảnh hoặc video được định màu trên chip xử lí camera giám sát.

Auto White Balance trong camera giám sát là gì?

AWB là từ viết tắt của Auto White Balance có nghĩa là cân bằng trắng tự động, là chế độ tự nhận diện màu sắc & điều chỉnh cân bằng trắng hoàn toàn tự động trong camera giám sát, phần mềm nhận diện đã được cài đặt sẵn để màu sắc trông tự nhiên theo mắt người cảm nhận tùy theo hoàn cảnh. Vì vậy, tính năng AWB để bắt nhanh khoảnh khắc đẹp trong điều kiện có nhiều kiểu ánh sáng khác nhau để chúng ta có được chất lượng video hay hình ảnh đẹp nhất. AWB có thể cho màu chính xác trong rất nhiều trường hợp, từ trong nhà đến ngoài trời.​

Ứng dụng công nghệ AWB trong camera giám sát

Tính năng này thực sự hiệu quả khi sử dụng camera trong các môi trường có điều kiện như:

Ngay cửa ra vào đường hầm hoặc bãi đậu xe, trong trường hợp này môi trường có ánh sáng bên ngoài cường độ cao & cường độ bên trong thấp.

Tòa nhà văn phòng, vị trí quan sát tại các cửa ra vào

Nhận diện biển số xe, với tính năng AWB sẽ giúp xử lý cân bằng ánh sáng từ đèn xe & hồng ngoại giúp ghi nhân nhanh & rõ biển số xe.

Kết luận: Như vậy công nghệ AWB trong camera giám sát là có nghĩa là cân bằng sáng tự động, thường được sử dụng ở các vị trí trong tối nhìn ra sáng

THACHLONGTECH là đơn vị lắp đặt camera tại đà nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đề cao tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà mà THACHLONGTECH lắp đặt camera. Để khách hàng hài lòng nhất những gì đã bỏ ra.

THACHLONGTECH – CAMERA ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN SỬA CHỮA LAPTOP. PC. MÁY IN

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage