HÃNG THIẾT BỊ MẠNG CISCO – THƯƠNG HIỆU CẤP DOANH NGHIỆP

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG THIẾT BỊ MẠNG CISCO

Hãng thiết bị mạng Cisco cung cáp các dòng sản phẩm chất lượng cao hướng đến người dùng cấp doanh nghiệp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sử dụng các công việc trong cuộc sống.

Hãng thiết bị mạng Cisco của nước nào?

 

Tìm hiểu về hãng thiết bị mạng Cisco

Hãng thiết bị mạng Cisco của nước nào?

Cisco hay Cisco Systems là tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California. Cisco được thành lập vào năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của Cisco Systems là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng và hoạt động như một hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet.

Với sự bùng nổ của CNTT, các thiết bị Cisco ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận rộng rãi. Vào năm 1997, Cisco lọt vào bảo xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ tính theo tổng thu nhập. Năm 1998, sau 14 năm thành lập, giá trị vốn hoá của Cisco vượt qua mốc 100 triệu USD (gấp 15 lần năm 1997). Cuối tháng 3 năm 2000, khi bong bóng DOT-COM ở giai đoạn đỉnh cao nhất, Cisco có giá trị vốn hoá lên tới 500 tỉ USD.

Cho tới thời điểm hiện tại, sau khi trải qua nhiều thay đổi về nhân sự và chiến lược, Cisco đã trở thành thương hiệu số một trên thế giới trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp cho hệ thống mạng với mọi quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Cisco được đánh giá là 1 trong 3 cái tên góp phần tạo ra cuộc cải cách kỹ thuật số cùng với Microsoft và Intel.

 

An toàn và bảo mật

Công nghệ phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng Internet của người dân ngày càng cao, chính vì vậy mà có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng ra đời. CISCO Một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay tập trung hướng đến đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, yêu cầu về tốc độ và độ bảo mật cao.

Đối với khách hàng doanh nghiệp hầu hết các công việc được trao đổi qua internet như thư từ, trò chuyện, hội họp, báo cáo, phân công nhân sự… nên yêu cầu muốn bảo mật được đẩy lên tối đa. Bởi lẽ chỉ cần một sự rò rỉ thông tin nhỏ cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy nhà sản xuất thiết bị mạng CISCO hiểu được điều đó nên đã tạo ra các dòng sản phẩm và các giải pháp mạng có độ an toàn cực cao.

Các dòng sản phẩm thiết bị mạng CISCO nổi bật

  • Switch Cisco – Thiết bị chuyển mạch tín hiệu

Thiết bị chuyển mạch Cisco là một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng. Switch Cisco mang đến cho người dùng khả năng kết nối và quản lý tuyệt vời, tính bảo mật cũng như hiệu suất cao cùng sức mạnh vật lý mạnh mẽ. Switch Cisco giữ vai trò như trái tim của hệ thống, vì thế, nó có thể hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài, đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu được ổn định và liên tục.

Trong các mô hình mạng khác nhau, Switch Cisco luôn đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các thiết bị khác trong hệ thống mạng đều được kết nối về đây. Cisco Switch giúp kết nối và truyền tải tín hiệu tới các thiết bị này với nhau, góp phần cải thiện năng suất và tiết kiệm chi phí vận hành.

  • Router Cisco – Thiết bị định tuyến

Thiết bị định tuyến Cisco là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Router Cisco kết nối các các thiết bị trong hệ thống mạng bằng cách chuyển gói dữ liệu giữa chúng. Dữ liệu này có thể được gửi giữa các thiết bị hoặc từ thiết bị đến Internet. Router Cisco thực hiện nhiệm vụ này bằng cách gán địa chỉ IP cục bộ cho mỗi thiết bị trên mạng. Điều này đảm bảo gói dữ liệu đến đúng nơi, không bị thất lạc trong mạng.

Ngoài việc kết nối các thiết bị mạng với nhau, cho phép các thiết bị và người dùng truy cập Internet, bộ định tuyến Cisco còn mang lại khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe doạ không mong muốn. Router Cisco có thể hoạt động bền bỉ với sự ổn định cực kì cao giúp hệ thống mạng hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn.

  • Access point Cisco – Điểm truy cập không dây

Hệ thống các giải pháp mạng không dây của Cisco. Wifi Cisco gồm các điểm truy cập cung cấp kết nối ổn định, linh hoạt, tốc độ cao đi kèm với khả năng phục hồi mạnh mẽ. Wifi Cisco còn mang đến khả năng bảo mật toàn diện giúp phát hiện và chặn đứng các mối đe doạ từ bên ngoài, đem lại cho người dùng sự yên tâm khi trao đổi thông tin dữ liệu qua mạng Internet.

Wifi Cisco liên tục được đa dạng và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu suất và độ tin cậy tuyệt đối, ngoài ra là các tuỳ chọn lắp đặt và sử dụng đa dạng khiến các sản phẩm này trở nên hoàn hảo để triển khai cho mọi tổ chức với quy mô khác nhau.

  • Firewall Cisco – Hệ thống tường lữa

Là hệ thống hoạt động như một bức tường bảo vệ, giúp phân cách giữa truy cập an toàn và không an toàn, chặn đứng những truy cập trái phép, ngăn ngừa virus, giúp thông tin không bị rò rỉ hay bị đánh cắp, giúp doanh nghiệp giảm thiếu tối đa những thiệt hại.

Firewall Cisco thường được đặt giữa hệ thống mạng LAN bên trong và mạng Internet bên ngoài, có thể hoạt động bền bỉ liên tục để bảo vệ hệ thống mạng mọi lúc. Tường lửa Cisco sẽ giám sát dữ liệu được trao đổi giữa máy tính, máy chủ và các thiết bị định tuyến trong hệ thống mạng (thường ở dạng các gói tin), kiểm tra mức độ an toàn của chúng, qua đó loại bỏ được những truy cập đáng ngờ từ hacker hay virus tấn công.

  • IP Phone Cisco – Hệ thống tổng đài điện thoại IP

Hệ thống điện thoại được hoạt động trên nền tảng mạng Internet của Cisco thích hợp để sử dụng tại các doanh nghiệp. IP Phone Cisco sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) để gửi và nhận dữ liệu thoại với những thông tin được truyền tải được mã hoá. Cisco IP Phone mang lại nhiều giá trị trong việc kinh doanh cũng như vận hành cho các tổ chức hay doanh nghiệp với quy mô lớn/nhỏ khác nhau.

So với điện thoại bàn truyền thống, điện thoại IP Cisco được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như hiển thị được số điện thoại người gọi, hiển thị cuộc gọi nhỡ, ghi âm cuộc gọi hoặc là chuyển cuộc gọi. Cisco IP Phone đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, giúp đảm bảo tính an toàn cho các cuộc gọi, cung cấp công nghệ mới nhất với tùy chọn sử dụng tại chỗ hoặc thông qua Cloud.

  • Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác như Modul Cisco, Nexus Cisco, Meraki Cisco…

Cisco đã và đang tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng. Với những thuật toán khó nhằn, Cisco cho phép bạn sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Thực tế đã chứng minh, khi sử dụng thiết bị mạng Cisco, chưa từng xảy ra một trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng cho các cá nhân người dùng.

Tối ưu hóa dịch vụ mạng

Với một vài dòng thiết bị mạng thường xuyên khiến người dùng mệt mỏi bởi hiệu suất sử dụng các ứng dụng bằng thông tin kém hay chậm cập nhật xu hướng sử dụng mới thì Cisco lại hoàn loại khác biệt.

Thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, truyền tải dữ liệu với tính bảo mật, mức độ an toàn thông tin cao.

Ưu điểm vượt bậc này đã được công nhận trên toàn thế giới, nhất là khi xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu cao đang ngày càng phổ biến.

Hiện nay, với những sản phẩm chất lượng cao, bám sát nhu cầu của người sử dụng, thiết bị mạng Cisco được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong web conferencing, các công ty lớn, trong các hội nghị truyền hình giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

THACHLONGTECH – CÔNG TY LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG CISCO TẠI ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0923.448.487 – 0974.779.579 – 0901.995.662

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

 

Viết một bình luận