THIẾT BỊ MẠNG H3C CỦA NƯỚC NÀO?

THIẾT BỊ MẠNG H3C CỦA NƯỚC NÀO?

THIẾT BỊ MẠNG H3C CỦA NƯỚC NÀO? Switch H3C, Router H3C, Wifi H3C, Firewall H3C

Giới thiệu về thiết bị mạng H3C

H3C là một công ty công nghệ thông tin toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp mạng, bao gồm sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cơ sở hạ tầng mạng cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức. H3C được thành lập vào năm 2003 và hiện đang có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

THIẾT BỊ MẠNG H3C CỦA NƯỚC NÀO?

Nhà cung cấp thiết bị mạng này đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị mạng tại Việt Nam. H3C đã tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp mạng mới nhất, bao gồm công nghệ điện toán đám mây, mạng 5G và IoT.

Tại thị trường nội địa, nơi thị phần thiết bị chuyển mạch của họ đã tăng lên 34,5% trong quý 3 năm 2017 (Nguồn: IDC). Công ty cũng đứng số một trong ngành về sức mạnh kỹ thuật và sản lượng tiêu thụ.

Với các giải pháp được triển khai rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như chính phủ, nhà khai thác di động, tài chính, giáo dục và y tế, H3C đã trở thành thương hiệu cơ sở hạ tầng mạng được ưa chuộng.

Với những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mạng chất lượng cao, H3C đang trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực mạng toàn cầu và tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường công nghệ thông tin.

Và đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận, bao gồm giải thưởng “Sản phẩm và giải pháp cơ sở hạ tầng mạng xuất sắc nhất” tại Trung Quốc và chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001.

THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ MẠNG H3C

Bên ngoài lãnh thổ, việc mở rộng ra thị trường quốc tế của H3C đã chứng kiến ​​các sản phẩm và giải pháp của mình được áp dụng ở gần 100 quốc gia và khu vực, trên một danh mục khách hàng rộng lớn bao gồm Vodafone, Telefonica, Swisscom, Coca Cola, DreamWorks, SNCF, Sberbank của Nga, Samsung Electronics, và gần đây nhất là FIFA cho World Cup Brazil.

Các sản phẩm thiết bị mạng H3C

Switch H3C – Thiết bị chuyển mạch tín hiệu

Sau hơn 20 năm đổi mới, nghiên cứu và phát triển mạng, H3C đã tích lũy được nhiều tài sản trí tuệ liên quan đến Ethernet hàng đầu trong ngành và nhiều bằng sáng chế. Với phạm vi trải dài mười serial và hàng trăm thiết bị chuyển mạch, các tùy chọn của H3C có thể đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của bạn – từ lõi trung tâm dữ liệu đến truy cập khuôn viên trường và các chi nhánh từ xa. Và tất cả các sản phẩm đều chạy Hệ điều hành Comware của H3C, cung cấp giao diện lệnh thống nhất giúp đơn giản hóa cấu hình và tự động hóa tối đa.

Đối với các ứng dụng trung tâm dữ liệu, tích hợp, ảo hóa và tự động hóa tạo thành ba trụ cột chính trong cách tiếp cận của H3C, cho phép triển khai tích hợp bảo mật, ảo hóa mạng và các giải pháp quản lý tự động trong các giải pháp trung tâm dữ liệu dựa trên Ethernet hợp nhất, tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên mạng và giảm đáng kể chi phí đầu tư phần cứng cần thiết để đạt được mức dịch vụ mong muốn

Để tiếp tục giảm khối lượng công việc bảo trì CNTT của khách hàng, cho phép họ tập trung vào chiến lược và triển khai CNTT, H3C cung cấp giải pháp ảo hóa sáng tạo, toàn diện. Thông qua ảo hóa một bộ tài nguyên mạng vật lý thành nhiều mạng logic, các chính sách quản lý và bảo mật khác nhau cho những người dùng khác nhau có thể dễ dàng được cấu hình.

Router H3C – Thiết bị định tuyến

H3C cung cấp đầy đủ các dòng router mạng đáp ứng các yêu cầu về kết nối mạng, bảo mật và hiệu suất. Cũng như đấp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp

Router H3C

Bộ định tuyến H3C sử dụng nền tảng phần mềm phổ quát – Comware, nền tảng phần mềm chung có quyền sở hữu trí tuệ độc quyền áp dụng kiến ​​trúc phân tán, cung cấp chức năng toàn diện thông qua IGP hội tụ, BGP, MPLS, Định tuyến phân đoạn, QOS, Traffic Engineering, Multicast VPN, VxLAN, v.v.

Kết hợp với Hệ thống kiến ​​trúc đa lõi / NP được phân phối đầy đủ sáng tạo, các sản phẩm bộ định tuyến H3C với các giải pháp Mạng do Phần mềm Xác định (SDN) mang lại sự linh hoạt để mở rộng kinh doanh của khách hàng, cung cấp mạng có độ tin cậy 99,999% ở “cấp độ nhà cung cấp dịch vụ” và tích hợp sâu định tuyến, chuyển mạch, bảo mật và không dây để đạt được trải nghiệm mạng tất cả trong một.

Một trong những điểm nổi bật của router H3C mang lại là công nghệ AD-WAN(Application-Driven WAN)

Wifi H3C – Thiết bị accsess point

Sự tăng trưởng trong việc sử dụng Internet di động do việc áp dụng nhanh chóng các thiết bị thông minh đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc sử dụng mạng WLAN trong thập kỷ qua.

H3C, nhà cung cấp giải pháp mạng di động tích hợp hàng đầu, đã ra mắt giải pháp mạng WLAN đầu tiên vào năm 2008 và vẫn là nhà cung cấp giải pháp mạng WLAN doanh nghiệp số một tại Trung Quốc kể từ đó.

Theo IDC, H3C đã xuất xưởng hơn 6 triệu sản phẩm WLAN (AP) sau khi gia nhập thị trường.

Ngoài ra, H3C là công ty Trung Quốc duy nhất tham gia vào các nỗ lực tiêu chuẩn hóa của Lực lượng Đặc nhiệm Kỹ thuật Internet (IETF), đã gửi hai RFC (Yêu cầu Nhận xét) – RFC5833 và RFC5834, cả hai đều được MIB công nhận

Để cải thiện hơn nữa các tiêu chuẩn mạng không dây và thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng mạng WLAN. Cột mốc quan trọng hơn nữa của H3C này trong lĩnh vực mạng WLAN thể hiện những nỗ lực và thành tựu của công ty trong việc thúc đẩy tiêu chuẩn hóa mạng WLAN, cả ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

FIREWALL H3C – Hệ thống tường lữa

Trong lĩnh vực sản phẩm bảo mật, bao gồm các lớp mạng, lớp ứng dụng và quản lý bảo mật. Có hơn 300 sản phẩm, bao gồm tường lửa thế hệ tiếp theo, VPN, UTM, IPS, ACG, cân bằng tải, trung tâm quản lý bảo mật, giải pháp bảo mật đám mây và hệ thống nhận thức tình huống.

Các sản phẩm này có thể được áp dụng cho các môi trường khác nhau, bao gồm Fast-Ethernet, Gigabit, 10 Gigabit và tốc độ cao hơn. Bảo vệ bảo mật toàn dịch vụ từ lớp 2 đến lớp 7 giúp đáp ứng nhu cầu về điện toán đám mây, IPv6, Web2.0 trong tương lai cũng như các dịch vụ và ứng dụng mới khác.

NETWORK MANAGEMENT H3C – Phần mềm quản lý mạng iMC

H3C iMC cũng là một nền tảng quản lý và kiểm soát thống nhất hoàn chỉnh cho các mạng nhanh nhẹn năng động. Bằng cách cung cấp khả năng hiển thị nhất quán, nó có thể cải thiện thời gian hành động trung bình, trừu tượng hóa độ phức tạp của mạng để cung cấp dữ liệu quản lý có ý nghĩa và đơn giản hóa việc triển khai cơ sở hạ tầng.

H3C từ lâu đã cam kết nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực quản lý IT. Toàn bộ chuỗi sản phẩm và giải pháp nền tảng thống nhất, H3C iMC cung cấp cho khách hàng các tài nguyên quản lý mạng mạnh mẽ để hiện thực hóa sự hội tụ sâu trong quản lý doanh nghiệp, tài nguyên và người dùng, đồng thời mang đến “Công nghệ thông tin tuyệt vời, với khả năng kiểm soát thông minh”.

Thông qua H3C iMC, khách hàng có thể cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý mạng, giảm chi phí quản lý và quản lý tốt hơn tài nguyên mạng của mình.

THIẾT BỊ MẠNG H3C
THIẾT BỊ MẠNG H3C TẠI ĐÀ NẴNG

BETAPLUS – CÔNG TY LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG H3C TẠI ĐÀ NẴNG

Là đơn vị tiếp cận đến người dùng cuối cùng bao gồm cả khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp. BETALUS – THACHLONGTECH đem đến những sẩn phẩm và dịch vụ như lắp đặt camera giám sát,  thiết bị nhà thông minhhệ thống internet, chữ ký điện tử (chữ ký số), phần mềm hóa đơn điện tử, mua bán và sửa chữa laptop, pc, máy in….

THACHLONGTECH đơn vị lắp thiết bị mạng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận, chuyên thi công lắp đặt thiết bị wifi, camera IP cho những công trình như khách sạn, căn hộ, trường học, công ty, tổ dân phố, trường mầm non, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và hộ gia đình….

BETAPLUS – CÔNG TY LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG H3C TẠI ĐÀ NẴNG
CAMERA – THIẾT BỊ MẠNG – NHÀ THÔNG MINH – CHỮ KÝ SỐ – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ – MUA BÁN LAPTOP PC

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0932.448.487 – 0974.779.579

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage