HYBRID SAN HIKVISION hệ thống lưu trữ cao cấp

HỆ THỐNG LƯU TRỮ SAN HIKVISION – STORAGE AREA NETWORK HIKVISION – HYBRID SAN

SAN HIKVISION - STORAGE AREA NETWORK HIKVISION - HYBRID SAN
HỆ THỐNG LƯU TRỮ SAN HIKVISION – STORAGE AREA NETWORK HIKVISION – HYBRID SAN

BETAPLUS – Là một trong số ít những đơn vị lắp đặt hệ thống hybrid san Hikvision tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam có cơ hội trải nghiệm, lắp đặt và cấu hình hệ thống lưu trữ cao cấp Hybird San Hikvision vào phần mềm quản lý HIVISION CENTRAL PRO của đối tác Trung Quốc là một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam.

Ở bài viết trước BETAPLUS đã giới thiệu sơ lược về các hệ thống lưu trữ cao cấp như DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN và cả HYBRID SAN (Xem thêm)

Bài viết này BETAPLUS sẽ nêu rỏ chi tiết hơn về hệ thống lưu trữ cao cấp Hybrid Storage area network HIKVISION và những hình ảnh lắp đặt hệ thống Hybird San HIKVISION.

GIỚI THIỆU VỀ HYBRID SAN HIKVISION

Ngày nay, dữ liệu đã trở thành tài sản quý giá nhất, trong bối cảnh Internet và thương mại điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Đối với các chuyên gia bảo mật, làm thế nào để lưu trữ, bảo vệ và quản lý dữ liệu bảo mật video một cách hiệu quả đã trở thành một thách thức lớn.

Với giải pháp lưu trữ thế hệ mới của Hikvision – Hybrid SAN, điều này sẽ không còn là trở ngại nữa.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ SAN HIKVISION - STORAGE AREA NETWORK HIKVISION - HYBRID SAN

Đúng như tên gọi, Hybrid SAN cung cấp giải pháp lưu trữ chế độ kép, có thể hoạt động ở cả chế độ IPSAN/FCSAN thông thường và chế độ truyền phát trực tiếp – một phương pháp hiệu quả và thuận tiện hơn nhiều.

Được phát triển bởi Hikvision, công nghệ truyền phát video độc đáo này cho phép các thiết bị lưu trữ lưu dữ liệu bảo mật video trực tiếp từ camera mà không cần phải thông qua máy chủ ghi dữ liệu.

Ngoài hỗ trợ chế độ kép, Hybrid SAN còn cung cấp hàng loạt tính năng giúp dữ liệu an ninh của bạn được bảo vệ an toàn hơn và truy cập dễ dàng hơn.

Khi hoạt động ở chế độ truyền phát trực tiếp, dữ liệu an ninh được lưu theo cấu trúc cho phép tìm kiếm và truy xuất video nhanh hơn nhiều so với phương pháp lưu trữ dữ liệu thông thường.

Công nghệ VRAID và ANR đảm bảo không có dữ liệu nào bị mất ngay cả khi xảy ra sự cố kỹ thuật, chẳng hạn như lỗi ổ cứng hoặc gián đoạn mạng.

Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu các bản ghi trong giờ thấp điểm để tối ưu hóa việc sử dụng mạng.

Hybrid SAN cũng cung cấp các công cụ linh hoạt để quản lý vòng đời của bản ghi video. Bạn có thể khóa và lưu trữ các đoạn video để bảo vệ chống ghi nhằm giữ lại dữ liệu quan trọng khi cần điều tra thêm.

Dữ liệu không quan trọng sẽ được ghi đè sau một thời gian đã xác định để giải phóng dung lượng lưu trữ.

Các sản phẩm Hybrid SAN của Hikvision cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho các thành phố, tổ chức, doanh nghiệp thông minh và nhiều khách hàng khác.

HYBRID SAN là gì?

Với nhiều năm đổi mới công nghệ, Hikvision đã thiết lập một dòng sản phẩm lưu trữ rộng rãi và phát triển tốt,kết hợp mật độ dữ liệu cao, thiết kế mô-đun hóa, quản lý video, an toàn dữ liệu và các tính năng quản lý thiết bị.

Những đặc điểm này tạo ra các giải pháp lưu trữ tiên tiến và linh hoạt nhất hiện nay. Sự hỗ trợ độc đáo của Hikvision dành cho phát trực tiếp, IPSAN, FCSAN và các mô hình khác, cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát tự chủ, ổn định và hiệu quả.

Giờ đây, Bộ lưu trữ mạng doanh nghiệp Hybrid San Hikvision đã có mặt trên thị trường SMB với thiết kế tiên tiến sẽ để lại dấu ấn trong ngành an ninh. Hệ thống Mạng Khu vực Lưu trữ Kết hợp (SAN) tạo ra một mạng có quyền truy cập vào các máy chủ lưu trữ dữ liệu và nó tích hợp công nghệ phát trực tiếp video độc đáo của Hikvision cũng như IPSAN.

Tính năng giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí này Hỗ trợ ONVIF cho camera của bên thứ ba, hỗ trợ các giao thức RTSP và SIP cũng như khả năng lưu giữ dữ liệu mở rộng. Không có máy chủ  cần thiết, hệ thống Hybrid SAN của Hikvision thực sự làm cho các ứng dụng trở nên đơn giản, linh hoạt và thân thiện với ngân sách.

Hybrid SAN HIKVISION
Hybrid SAN HIKVISION

Đặc điểm của Hybrid San HIKVISION

Hybrid SAN HIKVISION có thể hoạt động hoàn hảo ở chế độ IPSAN với hệ thống hiện tại của bạn. Nó cũng có thể hoạt động trong bộ lưu trữ phát trực tiếp chế độ khi được cài đặt mới mà không cần máy chủ lưu trữ, khiến nó trở thành một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

 • Hỗ trợ chế độ kép: IPSAN/lưu trữ phát trực tiếp
 • Hỗ trợ IPSAN để tích hợp với VMS của bên thứ 3
 • Hỗ trợ ONVIF để tìm nạp luồng từ camera của bên thứ 3

Công nghệ ghi trực tiếp của Hybrid SAN HIKVISION

 • Tọa độ thời gian mật độ cao và truy xuất chính xác
 • Hiệu suất ghi phát trực tuyến cao, không bị phân mảnh tập tin
 • Video có thể được lưu trữ hoặc đọc không chậm trễ
 • Hệ thống lưu trữ có thể tự động ghi đè dữ liệu
 • Không suy giảm hiệu suất trong 7*24.
 • Luồng video ghi trực tiếp vào bộ lưu trữ thiết bị, loại bỏ chi phí máy chủ lưu trữ, tránh điểm lỗi duy nhất và máy chủ tắc nghẽn hiệu suất;
 • Hỗ trợ ONVIF và RTSP tiêu chuẩn thứ 3 truy cập máy ảnh
 • SDK có sẵn để tích hợp VMS thứ 3

Công nghệ video tiên tiến để đảm bảo an toàn

Công nghệ ANR : Hybrid SAN hỗ trợ chức năng ANR, video sẽ được lưu trữ trong NVR/IPC (Edge Storage) khi mạng bị ngắt kết nối. Những đoạn video khi bị mất mạng đó được lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ được lắp đặt trong camera (cần bổ sung) khi hệ thống có mạng lại bình thường thì tự động những đoạn video đó được truyền về Hybrid SAN.

Lên lịch sao lưu dữ liệu: Video có thể được lưu trữ trong NVR hoặc Edge lưu trữ vào ban ngày khi có mạng là tải nặng. Nó có thể lập lịch sao lưu video từ NVR hoặc bộ lưu trữ biên vào ban đêm khi mạng nhàn rỗi.

Quản lý ghi video linh hoạt

• Ghi lại theo chu kỳ để lưu trữ video thông thường
• Video bị khóa để bảo vệ trong khoảng thời gian nhất định
• Video được lưu trữ để bảo vệ lâu hơn

Một số loại RAID tiêu chuẩn

Thiết kế sẵn sàng hệ thống cao hơn, mở rộng lưu trữ dễ dàng hơn.

 • Thiết kế mô-đun phần cứng dễ dàng cài đặt và bảo trì;
 • Không có thiết kế cáp, dễ khắc phục sự cố.
 • Bộ điều khiển kép, quạt kép, nguồn điện kép
 • Thiết kế để có tính sẵn sàng cao hơn của hệ thống
 • So với kiến ​​trúc máy chủ, ưu điểm của kiến ​​trúc bộ điều khiển là được phản ánh trong cáp không dây ở chế độ đầy đủ
 • Hỗ trợ cắm nóng và khả năng bảo trì tốt hơn.

Khả năng mở rộng hệ thống mạnh mẽ

Dễ dàng mở rộng dung lượng thông qua giao diện Mini-SAS để mở rộng lên đến 2 cấp độ;
Nên mở rộng quy mô bằng các SAN Swith mở rộng 2 cấp khi triển khai dự án thực tế;

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỬ NGHIỆM, LẮP ĐẶT Ổ CỨNG VÀ CẤU HÌNH HỆ THỐNG HYBRID SAN HIKVISION CỦA BETAPLUS

Thử nghiệm tính tương tích của ổ cứng Western được lắp đặt vào hệ thống Hybrid San HIKVISION

Tiến hành lắp đặt hàng loạt

Cấu hình hệ thống

Cấu hình HDD vào hệ thống HYBRID SAN HIKVISION

Cấu hình hệ thống camera lưu trữ vào Hybrid San HIKVISION

KẾT LUẬN

Qua bài viết này các bạn cũng hiểu rỏ hơn về hệ thống lưu trữ cao cấp Hybrid San HIKVISION là gì và Hybrid San HIKVISION chú trọng vào lưu trữ video giám sát. Những lợi ích của Hybrid San mang lại cực lớn cho những doanh nghiệp tầm trung và tầm cao về giải pháp cũng như chi phí đầu tư cho hệ thống này.

BETAPLUS – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HYBRID SAN HIKVISION CHUYÊN NGHIỆP

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0932.448.487 – 0974.779.579 – 0961.444.134

ZALO : 0932.448.487 – Facebook: https://www.facebook.com/cameradananggiare 

CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO

Viết một bình luận

zalo-icon - Kinh doanh
zalo-icon - Dự án
zalo-icon - Kỹ thuật
zalo-icon - Hotline
facebook-icon - Messenger Fanpage